Hệ thống đào tạo CNTT T3H – Hà Nội xin chân thành cảm ơn Quý doanh nghiệp, đối tác đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ hợp tác đối với hoạt động đào tạo do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Hệ thống T3H rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý Doanh nghiệp.

Chiều ngày 23/11/2017, Hệ thống đào tạo CNTT T3H đã tổ chức thành công chương trình tham quan thực tế dành cho sinh viên tại Công ty FPT (FIS). Từ đó giúp các bạn sinh viên có những trải nghiệm hết sức rõ ràng về môi trường làm việc cũng như định hướng kiến thức, kĩ năng cần có để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp.

Hệ thống đào tạo CNTT TTTH ( T3H) – Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, ĐHQG TP.HCM được coi là một trong những mô hình giáo dục tiên tiến và khép kín. Sinh viên không chỉ chủ động tiếp nhận kiến thức, thực hành theo các dự án thực tế, mà đầu ra sau khi học xong sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp là đối tác của nhà trường như: Fsoft, Ominext, Sotatek, CMC, Synergix, sigma solution,….

Nhằm giúp sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc, đồng thời cung cấp các thông tin liên quan đến quy trình làm việc và công nghệ sử dụng tại các doanh nghiệp CNTT, tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội gặp gỡ nhà tuyển dụng. Chiều ngày 28/09/2017, gần 40 sinh viên của hệ thống CNTT T3H – cơ sở Hà Nội do cô Nguyễn Thu Hương  - Phó giám đốc Hệ thống CNTT T3H – cơ sở Hà Nội làm trưởng đoàn đã tới thăm công ty Sotatek.

Pages