Thực hiện kế hoạch của phòng đào tạo tổ chức thi giữa kỳ năm 2018 - 2019 . Theo đó, ngày 08/01/2019, sinh viên k30, k31 và k32 thi giữa kỳ theo học phần đã học.  Đây là kỳ thi nhằm đánh giá kết quả học tập sau một thời gian học tập. Mỗi cá nhân sẽ thực hiện làm một bài thi trên máy. 

Mặc cho thời tiết giá rét, cũng như không khi đón giáng sinh khắp nơi các bạn sinh viên K30, K31& K32 vẫn hàng ngày lên trường chăm chỉ làm bài tập dưới sự hướng dẫn của Thầy Nguyễn Mạnh Tiền. Đó là những bài tập duyệt cuối cùng trước ngày bảo vệ.

Để các công tác tổ chức Đêm hội diễn ra thành công và chu đáo. Vào15h30 ngày 18/10/2018, Hội sinh viên tổ chức buổi họp báo "Đêm hội Halloween – Chào tân sinh viên với Chủ đề “Ma cũ ma chào ma mới” nhằm giới thiệu, mục đích, ý nghĩa đêm hội. Mặt khác, giao lưu giữa các bạn sinh viên cùng anh chị khóa trên để trao đổi và bàn về phương thức, trao đổi kinh nghiệm tổ chức đêm hội. 

Có một điều các bạn nên biết rằng, có những bằng cấp mang lại cho ta tương lai sáng ngời, nhưng cũng có bằng cấp chẳng cho ta “lợi ích” gì (hiện trạng “giấu bằng” đi làm công nhân…). Mà kĩ năng nghề nghiệp cùng kĩ năng mềm… mới chính là thứ thật sự cần thiết, chính tay nghề mới làm nên sự khác biệt về thu nhập và chính khả năng giải quyết vấn đề công việc của bạn quyết định bạn được trả lương ở mức nào, cũng như cơ hội thăng tiến trong tương lai chứ không phải bạn có bằng gì, trường danh tiếng nào? (Học đại học Harvard cũng vẫn thất nghiệp…)

Pages