Tại Lễ khai giảng năm học 2022-2023 của trường Đại học Quốc Tế Bắc Hà, bạn Trịnh Tiến Anh sinh viên K35A1DH hệ đại học của Viện công nghệ thông tin T3H đã vinh dự nhận bằng khen học tập xuất sắc của khoa Công nghệ thông tin. Bạn là một trong số 09 sinh viên ưu tú được tuyên dương và khen thưởng cho các thành tích học tập trong năm học 2021-2022.

Sáng ngày 24/09/2022, sinh viên K33 Viện Công nghệ thông tin T3H đã thành công tổ chức Buổi bảo vệ đồ án 3D nội thất với rất nhiều đề tài thú vị, mang tính ứng dụng cao. Bảo vệ đồ án được xem là sự kiện quan trọng để đánh giá năng lực trong quá trình học tập và sáng tạo của sinh viên. Đây là thời khắc để các bạn sinh viên thể hiện được những kỹ năng đã được học hỏi và trau dồi trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu của mình.

Gác lại những giờ học và công việc thường ngày, thầy trò vốn quen với chuột, bàn phím, lập trình, đồ họa nay lại xắn tay vào bếp làm những chiếc bánh Trung thu xinh xắn, chất lượng, không thua kém gì bánh hãng. Mỗi mùa Trung thu, lò bánh các tiệm lại đỏ lửa, và ở một trường học nọ, không chỉ học tập, thầy và trò Viện CNTT T3H cũng hăng say làm nên những chiếc bánh Trung thu ngày đêm với những dự định, kế hoạch đầy tâm huyết.

Ngày 27/08/2022, như một hoạt động thường niên của Viện, sinh viên và tân sinh viên Viện Công nghệ thông tin T3H đã cùng dâng hương tại Nghĩa trang Mai Dịch và nhảy flashmob cực kỳ sôi động chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2/9 cùng với đón chào năm học mới.

Sáng ngày 28/5, Phòng đào tạo Viện Công nghệ thông tin T3H đã có cuộc họp định kỳ với Tổ giảng viên Lập trình Dài hạn để báo cáo sơ bộ và định hướng giảng dạy, học tập cho sinh viên Khối Lập trình dài hạn giai đoạn 6 tháng cuối năm 2022
 

Sáng ngày 19/05/2022, Viện Công nghệ thông tin T3H đã ký kết thỏa thuận hợp tác chính thức với Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam. Giúp sinh viên có thêm cơ hội được học tập, trải nghiệm trong môi trường Cao đẳng lại có cơ hội sở hữu song bằng gồm bằng Cao đẳng Công nghệ thông tin và chứng chỉ chuyên môn tại Viện Công nghệ thông tin T3H.

Pages