Chàng trai không ngại nắng, ngại gió… chỉ cần có lý do để đi học

Gặp Nguyên Hưng, bạn học viên hiện đang theo học lớp chuyên đề Android tại T3H, ấn tượng ban đầu sẽ là đôi mắt hấp háy cười, hơi ngại ngùng nếu phải nói về bản thân. Nhưng tiếp xúc nhiều hơn, bạn sẽ thấy chất lầy, sự lạc quan và luôn sẵn sàng dấn thân vào các hoạt động mà Hưng cảm thấy say mê.

Workshop "Con đường trở thành lập trình viên chuẩn nhật"

Hiện nay, thị ngành IT nhật bản đang rất cần nhân lực CNTT. Tuy nhiên, việc sang Nhật bản làm IT còn khá nhiều rào cản với mọi người như không biết tiếng Nhật, chi phí cao, chưa đủ năng lực… để giải đáp câu hỏi băn khoăn đó. Ngày 16/05/2019, T3H phối hợp Công ty Talenta tổ chức Workshop “Con đường trở thành lập trình viên Chuẩn Nhật”

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP ĐỐI VỚI HỌC SINH THPT

Theo khảo sát trung tâm dự báo nhân lực cho biết, tỷ lệ học sinh chọn sai ngành học chiếm khoảng 60%, chỉ có 5% học sinh có hiểu biết về ngành chọn học, 20% có hiểu biết tương đối đầy đủ và 75% thiếu hiểu biết về nghề bản thân chọn học. 
Nhiều Sinh viên học 1 vài năm hoặc khi ra trường phải đi học lại ngành khác.

LỄ KẾT NẠP HỘI VIÊN HỘI SINH VIÊN KHÓA K32

Tổ chức và tham gia các hoạt động hỗ trợ học viên đang theo học tại trường cũng như tham gia các chương trình thiện nguyện, hoạt động xã hội mang lại cuộc sống ý nghĩa cho bản thân và xã hội, Hội sinh viên CNTT T3H đã tìm kiếm thêm được những thành viên mới trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết.  Ngày 6 tháng 9, Hội sinh viên phối hợp cùng phòng Đào tạo tổ chức “Lễ kết nạp hội viên Hội sinh viên khóa k32”

ĐẠI HỌC CÓ PHẢI CON ĐƯỜNG DUY NHẤT?

Có một điều các bạn nên biết rằng, có những bằng cấp mang lại cho ta tương lai sáng ngời, nhưng cũng có bằng cấp chẳng cho ta “lợi ích” gì (hiện trạng “giấu bằng” đi làm công nhân…). Mà kĩ năng nghề nghiệp cùng kĩ năng mềm… mới chính là thứ thật sự cần thiết, chính tay nghề mới làm nên sự khác biệt về thu nhập và chính khả năng giải quyết vấn đề công việc của bạn quyết định bạn được trả lương ở mức nào, cũng như cơ hội thăng tiến trong tương lai chứ không phải bạn có bằng gì, trường danh tiếng nào? (Học đại học Harvard cũng vẫn thất nghiệp…)

Pages