Sáng ngày 6/4/2023, tại trụ sở văn phòng IKIGROUP tại Hà Nội, Viện công nghệ thông tin T3H và IKIGROUP Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện trong lĩnh vực cung ứng và sử dụng nhân sự chuyển đổi số. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện hai bên cùng nhiều bạn sinh viên của Viện.

Sáng ngày 24/09/2022, sinh viên K33 Viện Công nghệ thông tin T3H đã thành công tổ chức Buổi bảo vệ đồ án 3D nội thất với rất nhiều đề tài thú vị, mang tính ứng dụng cao. Bảo vệ đồ án được xem là sự kiện quan trọng để đánh giá năng lực trong quá trình học tập và sáng tạo của sinh viên. Đây là thời khắc để các bạn sinh viên thể hiện được những kỹ năng đã được học hỏi và trau dồi trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu của mình.

Gác lại những giờ học và công việc thường ngày, thầy trò vốn quen với chuột, bàn phím, lập trình, đồ họa nay lại xắn tay vào bếp làm những chiếc bánh Trung thu xinh xắn, chất lượng, không thua kém gì bánh hãng. Mỗi mùa Trung thu, lò bánh các tiệm lại đỏ lửa, và ở một trường học nọ, không chỉ học tập, thầy và trò Viện CNTT T3H cũng hăng say làm nên những chiếc bánh Trung thu ngày đêm với những dự định, kế hoạch đầy tâm huyết.

Ngày 27/08/2022, như một hoạt động thường niên của Viện, sinh viên và tân sinh viên Viện Công nghệ thông tin T3H đã cùng dâng hương tại Nghĩa trang Mai Dịch và nhảy flashmob cực kỳ sôi động chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2/9 cùng với đón chào năm học mới.

Sáng ngày 19/05/2022, Viện Công nghệ thông tin T3H đã ký kết thỏa thuận hợp tác chính thức với Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam. Giúp sinh viên có thêm cơ hội được học tập, trải nghiệm trong môi trường Cao đẳng lại có cơ hội sở hữu song bằng gồm bằng Cao đẳng Công nghệ thông tin và chứng chỉ chuyên môn tại Viện Công nghệ thông tin T3H.

Viện Công nghệ thông tin T3H thành công ký kết hợp tác với Đại học Quốc tế Bắc Hà

Nhằm phát huy tiềm năng, lợi thế đào tạo, nâng cao giá trị học viên theo hướng gắn kết giữa lý thuyết và thực tế, tạo điểu kiện cho sinh viên được trải nghiệm môi trường đào tạo quốc tế và cơ hội sở hữu song bằng, sáng ngày 13/07/2021, Viện Công nghệ thông tin T3H đã thành công ký kết hợp tác cùng Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Pages