Viện Công nghệ thông tin T3H thành công ký kết hợp tác với Đại học Quốc tế Bắc Hà

Nhằm phát huy tiềm năng, lợi thế đào tạo, nâng cao giá trị học viên theo hướng gắn kết giữa lý thuyết và thực tế, tạo điểu kiện cho sinh viên được trải nghiệm môi trường đào tạo quốc tế và cơ hội sở hữu song bằng, sáng ngày 13/07/2021, Viện Công nghệ thông tin T3H đã thành công ký kết hợp tác cùng Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Theo nghiên cứu của Topdev, hiện nay, cả nước đang có 153 trường đại học đào tạo CNTT, hàng năm có khoảng 50.000 sinh viên CNTT ra trường, trong đó chỉ có 30% làm việc được ngay, 70% phải đào tạo bổ sung. Trong khi nhiều sinh viên bước ra từ các trường đại học danh giá vẫn mắc kẹt trong trận chiến tìm kiếm việc làm. Sinh viên từ Viện CNTT T3H đã được nhiều doanh nghiệp săn đón ngay trên ghế nhà trường.

vien cong nghe thong tin t3h

Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2021 đang đến gần, trong khi nhiều thí sinh đang phải chịu gánh nặng ‘một cổ nhiều tròng’ với áp lực từ thi cử, điểm số tới kỳ vọng của cha mẹ và nhà trường. Nhiều em lựa chọn Viện công nghệ thông tin T3H như một hướng đi mới đầy tiềm năng cho con đường sự nghiệp. Với phương thức xét tuyển linh động, phương pháp đào tạo mới mẻ, Viện CNTT T3H đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều học sinh.

Sáng ngày 20/03, anh Phạm Thanh Hải – CEO JobsGO đã có buổi trò chuyện trực tiếp cùng sinh viên, học viên T3H với chủ đề “Tạo CV chuyên nghiệp cùng JobsGO”. Trong hơn hai giờ trao đổi, anh Hải đã chia sẻ nhiều tips hữu dụng giúp sinh viên dễ dàng vượt ải CV và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Lương có thể chạm mốc 130 triệu/ tháng, lập trình là ngành hot nhất trong thế kỷ 21

Tính đến thời điểm 2021, ngành IT đang được đánh giá là một ngành mũi nhọn của Việt Nam. Ngành này luôn duy trì tốc độ phát triển khá ổn định, được đánh giá cao bởi các tổ chức trên thế giới. Nhiều chuyên gia đã khẳng định rằng, trong tương lai Việt Nam sẽ là điểm đến lý tưởng của những công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới.

Vào ngày 17/02/2021, nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Đồng chí Tạ Quang Đông, thứ trưởng bộ Văn hóa thể thao và du lịch đã tới thăm và chúc Tết ban lãnh đạo và cán bộ Viện công nghệ thông tin T3H. Cùng tham dự buổi gặp mặt là toàn thể ban lãnh đạo của Viện và đại diện cán bộ nhân viên các phòng ban.

Pages