Sáng ngày 19/05/2022, Viện Công nghệ thông tin T3H đã ký kết thỏa thuận hợp tác chính thức với Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam. Giúp sinh viên có thêm cơ hội được học tập, trải nghiệm trong môi trường Cao đẳng lại có cơ hội sở hữu song bằng gồm bằng Cao đẳng Công nghệ thông tin và chứng chỉ chuyên môn tại Viện Công nghệ thông tin T3H.

Viện Công nghệ thông tin T3H thành công ký kết hợp tác với Đại học Quốc tế Bắc Hà

Nhằm phát huy tiềm năng, lợi thế đào tạo, nâng cao giá trị học viên theo hướng gắn kết giữa lý thuyết và thực tế, tạo điểu kiện cho sinh viên được trải nghiệm môi trường đào tạo quốc tế và cơ hội sở hữu song bằng, sáng ngày 13/07/2021, Viện Công nghệ thông tin T3H đã thành công ký kết hợp tác cùng Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Theo nghiên cứu của Topdev, hiện nay, cả nước đang có 153 trường đại học đào tạo CNTT, hàng năm có khoảng 50.000 sinh viên CNTT ra trường, trong đó chỉ có 30% làm việc được ngay, 70% phải đào tạo bổ sung. Trong khi nhiều sinh viên bước ra từ các trường đại học danh giá vẫn mắc kẹt trong trận chiến tìm kiếm việc làm. Sinh viên từ Viện CNTT T3H đã được nhiều doanh nghiệp săn đón ngay trên ghế nhà trường.

vien cong nghe thong tin t3h

Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2021 đang đến gần, trong khi nhiều thí sinh đang phải chịu gánh nặng ‘một cổ nhiều tròng’ với áp lực từ thi cử, điểm số tới kỳ vọng của cha mẹ và nhà trường. Nhiều em lựa chọn Viện công nghệ thông tin T3H như một hướng đi mới đầy tiềm năng cho con đường sự nghiệp. Với phương thức xét tuyển linh động, phương pháp đào tạo mới mẻ, Viện CNTT T3H đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều học sinh.

Sáng ngày 20/03, anh Phạm Thanh Hải – CEO JobsGO đã có buổi trò chuyện trực tiếp cùng sinh viên, học viên T3H với chủ đề “Tạo CV chuyên nghiệp cùng JobsGO”. Trong hơn hai giờ trao đổi, anh Hải đã chia sẻ nhiều tips hữu dụng giúp sinh viên dễ dàng vượt ải CV và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Pages