Điểm mặt những tố chất nên có khi học ngành Thiết kế đồ họa

Một trong những ngành nghề tiềm năng và là "top pick" của nhiều thí sinh 2K3 là ngành thiết kế đồ họa. Đây không phải là một ngành học dễ và nó cũng đòi hỏi người học phải có chăm chỉ, nhiệt huyết với một số tố chất nhất định. Để giúp thí sinh 2K3 nắm rõ hơn những tố chất cần có khi theo học ngành Thiết kế đồ họa và giải đáp câu hỏi học thiết kế đồ họa cần gì? T3H xin điểm mặt một số tốt chất nên có khi học ngành này ngay sau đây!

Công nghệ thông tin - Sự lựa chọn thông minh giữa đại dịch

Trong suốt hai năm đại dịch hoành hành, chúng ta đã thấy nhiều nền kinh tế chững lại, nhiều ngành nghề lao đao, lượng người thất nghiệp tăng lên do các công ty liên tục cắt giảm nhân sự. Nhưng ngành công nghệ thông tin vẫn cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ, với cơ hội việc làm rộng mở. Chính vì vậy, ngành nghề này đang được xem là nước đi thông minh cho những thí sinh đang xem xét nguyện vọng xét tuyển kỳ thi THPT QG năm nay!

Năm 2021, điểm chuẩn nhiều khối ngành khoa học tự nhiên có xu hướng tăng cao, thí sinh cần đưa ra các quyết định khôn ngoan trước khi chọn ngành, chọn trường phù hợp. Để thí sinh nhanh chóng chọn được ngôi trường mình mong muốn, T3H xin giới thiệu một số tips chọn trường “bách phát bách trúng” ngay sau đây!

diem chuan dai hoc tang

Điểm thi THPTQG đợt 1 đã được công bố vào 12 giờ đêm ngày 26/6/2021. Ngay sau khi điểm thi được công bố, Bộ GD&ĐT đã phân tích phổ điểm tổ hợp các môn thi xét tuyển đại học. Điểm chuẩn của nhiều tổ hợp ngành được dự đoán là sẽ tăng cao, nhiều ngành học hot có thể tăng tới 3,5 điểm so với năm trước.

Học thiết kế đồ họa là học gì - Có nên học ngành thiết kế đồ họa

Học thiết kế đồ họa là học gì?  Đâu là lý do mà ngành học này lại trở thành xu thế trong những năm gần đây? Cần tìm hiểu gì trước khi bước vào ngành học đầy sáng tạo này? Cùng T3H tìm hiểu ngay về ngành thiết kế đồ họa để có cái nhìn tổng quan về ngày học siêu hot này trong bài viết dưới đây nhé!

 

Trong bối cảnh dịch Covid 19 đang “căng như dây đàn” bên cạnh việc gồng mình chống dịch, các em học sinh còn phải đối mặt với nỗi lo thi cử , tâm lý và áp lực khi kỳ thi tuyển sinh đang đến gần. Bên cạnh con đường  xét tuyển truyền thống bằng điểm thi THPT Quốc Gia, nhiều em đã tìm đến các trường xét tuyển học bạ như “lựa chọn cứu cánh” trong mùa tuyển sinh 2020.