Với rất nhiều nội dung có sẵn trực tuyến, điều này trở nên khá khó khăn và bối rối đối với người học về nội dung cần tham khảo và từ đâu. Trong bài viết này, chúng tôi đã tuyển chọn 10 tài nguyên hàng đầu để học kiểm thử phần mềm vào năm 2023. Bài viết không chỉ giới hạn ở các tài nguyên trực tuyến mà còn cả ngoại tuyến.

Sáng ngày 28/5, Phòng đào tạo Viện Công nghệ thông tin T3H đã có cuộc họp định kỳ với Tổ giảng viên Lập trình Dài hạn để báo cáo sơ bộ và định hướng giảng dạy, học tập cho sinh viên Khối Lập trình dài hạn giai đoạn 6 tháng cuối năm 2022
 
Lao động ảnh hưởng do dịch bênh Covid

Từ khi dịch bệnh bùng phát, đã có nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng, nhiều doanh nghiệp phá sản vì thua lỗ và khó có thể quay lại thị trường khi dịch bệnh vẫn còn âm ỉ. Là những người chứng kiến những bất ổn về việc làm do dịch bệnh gây ra, nhiều bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn nghề nghiệp lo lắng, không biết chọn học nghề nào để có việc làm.

Dịch bệnh Covid 19 quả thật đã để lại nhiều "dấu vết" nặng nề trên nhiều ngành nghề trong xã hội. Trong diễn biến khó lường của đại dịch, nhiều sĩ tử 2k3 phải cân nhắc và suy nghĩ cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định chọn ngành, chọn nghề. Vậy trong thời điểm này, ngành nghề nào mới thực sự tiềm năng và đảm bảo một tương lai vững chắc cho thí sinh, cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Mọi điều bạn nên biết về ngành Thiết kế đồ họa!

Kể từ khi các phương tiện truyền thông xã hội phát triển mạnh mẽ, các hình ảnh, video, tin quảng cáo,.. tràn ngập trên mạng xã hội. Không khó để chúng ta bắt gặp những sản phẩm của ngành Thiết kế đồ họa ngay trong cuộc sống hàng ngày. Với nhu cầu nhân lực ngày càng tăng, ngành thiết kế đồ họa đã và đang là một ngành học tiềm năng cho những bạn trẻ năng động và yêu thích sáng tạo. Vậy, ngành học này thực sự là gì, và làm thế nào để phát triển trong lĩnh vực nhiều cạnh tranh này!

Pages