Hôm nay, vào ngày 6/4, một sự kiện đặc biệt đã diễn ra tại Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải khi Viện Công Nghệ Thông Tin T3H tổ chức buổi gặp gỡ với sinh viên của Khoa Công Nghệ Thông Tin. Buổi gặp gỡ đã thu hút sự tham gia của đại diện từ Viện Công Nghệ Thông Tin T3H cùng với các giảng viên đại diện cho trường và khoa Công Nghệ Thông Tin, cũng như toàn thể sinh viên trong khoa.

Viện Công nghệ thông tin T3H cùng 67 doanh nghiệp tham gia và hơn 7000 vị trí tuyển dụng trong rất nhiều ngành nghề từ công nghệ phần mềm, công nghiệp, chất bán dẫn đã được giới thiệu tại ngày hội việc làm - Đại học Công nghiệp Hà Nội ngày 30/3 vừa qua.

Sáng nay (15.3.2024) tại Hà Nội, Viện công nghệ thông tin T3H đã tổ chức Ký kết biên bản ghi nhớ làm việc về việc hợp tác nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên để cùng tham gia giải quyết các vấn đề trong thực tiễn nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tuyển dụng nhân lực, Kỹ sư từ Việt Nam sang Nhật làm việc.

Hội đồng chấm thi không chỉ là những người đánh giá kiến thức và kỹ năng, mà còn là những người chứng kiến cho hành trình sáng tạo của sinh viên, từ ý tưởng đến hiện thực. Gồm sự có mặt của các thầy cô:

- Cô Phạm Lan Anh

- Thầy Tạ văn Tài

- Thầy Nguyễn Mạnh Tiền

- Thầy Cao Ngọc Linh ( đại diện Doanh nghiệp )

- Cô Lê Ngân

Python, nổi tiếng vì sự đơn giản và linh hoạt, đã trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới. Cho dù bạn là người mới viết mã hay một nhà phát triển có kinh nghiệm đang muốn bổ sung Python vào bộ kỹ năng của mình, internet đều cung cấp rất nhiều tài nguyên để học ngôn ngữ mạnh mẽ này.

 Chúng tôi đã thử trả lời câu hỏi đó bằng cách liệt kê 10 ngôn ngữ mã hóa hàng đầu nên học vào năm 2024. Chúng tôi đã đề cập đến công dụng và ưu điểm của các mục, hãy tìm ngôn ngữ lập trình phù hợp với công việc của bạn.

Pages