Trong không khí vui vẻ của buổi tọa đàm, Cô Phó Trưởng khoa TS. Nguyễn Thị Hội khẳng định "Viện CNTT T3H là một đơn vị uy tín và Khoa đã được biết và cũng ngỏ lời hợp tác trên một số dự án đặc biệt là khi khoa mong muốn sinh viên các em có thể cọ xát với mô hình đào tạo thực chiến, lấy dự án từ doanh nghiệp và được giảng dạy dựa trên các giảng viên có kỹ năng sư phạm cùng kiến thức thực tế như phía T3H"

Trên cơ sở đó, cùng với lợi thế là “láng giềng” sát nhau, hai bên nhất trí tiếp tục duy trì giao lưu, tiếp xúc cấp cao thường xuyên, tăng cường hợp tác giữa hai đơn vị, phối hợp tổ chức các hoạt động đào tạo, hội thảo, ngày hội việc làm, các khóa đào tạo thực chiến ngắn hạn …

Chính thức từ tháng 6/2024, T3H sẽ thành lập Quỹ học bổng tài năng trẻ T3H - một cơ hội tuyệt vời dành cho bất kỳ ai có đam mê với ngành lập trình. Với học bổng này, các bạn sinh viên đam mê công nghệ có thể nhận ngay học bổng 100% cho bất kỳ khóa học nào tại T3H. Đây là một chương trình học bổng đặc biệt nhằm khuyến khích và hỗ trợ những tài năng trẻ đam mê lập trình và công nghệ.

Viện Công nghệ Thông tin T3H không chỉ là một đơn vị đào tạo, mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của sinh viên trên con đường chinh phục ước mơ Công nghệ thông tin. Viện luôn nỗ lực không ngừng để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của sinh viên không chỉ trong học vấn mà còn trong khía cạnh rèn luyện kỹ năng mềm và phát triển cá nhân.

Hôm nay, vào ngày 6/4, một sự kiện đặc biệt đã diễn ra tại Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải khi Viện Công Nghệ Thông Tin T3H tổ chức buổi gặp gỡ với sinh viên của Khoa Công Nghệ Thông Tin. Buổi gặp gỡ đã thu hút sự tham gia của đại diện từ Viện Công Nghệ Thông Tin T3H cùng với các giảng viên đại diện cho trường và khoa Công Nghệ Thông Tin, cũng như toàn thể sinh viên trong khoa.

Pages