Cánh cửa T3H Hà Nội rộng mở chào đón các bạn tân sinh viên K32 với sự háo hức và có chút lo lắng. Chia tay bạn bè, thầy cô cũ, thậm chí chia tay bố mẹ, rời khỏi nơi mình đang sống để đi học ở một nơi xa, các bạn tân sinh viên phải đương đầu với nhiều thay đổi về tâm lý và cuộc sống.

Thời kỳ chuyển tiếp luôn luôn là những thời điểm khó khăn nhất và gây nhiều sự lo sợ. Những tân binh T3H hãy đừng nản lòng vì cảm giác đó là bình thường mà nhiều bạn cũng phải trải qua. Hãy chuẩn bị cho mình những vũ khí mạnh mẽ nhất để đối mặt với cuộc chiến gay go sắp tới bạn nhé.

Tổ chức và tham gia các hoạt động hỗ trợ học viên đang theo học tại trường cũng như tham gia các chương trình thiện nguyện, hoạt động xã hội mang lại cuộc sống ý nghĩa cho bản thân và xã hội, Hội sinh viên CNTT T3H đã tìm kiếm thêm được những thành viên mới trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết.  Ngày 6 tháng 9, Hội sinh viên phối hợp cùng phòng Đào tạo tổ chức “Lễ kết nạp hội viên Hội sinh viên khóa k32”

Hệ thống đào tạo CNTT T3H - Trường Đại học khoa học tự nhiên TP. Hồ Chí Minh - Cơ sở Hà Nội trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư tới các thầy cô giáo, các cán bộ và các em sinh viên.

Kính chúc toàn thể các cán bộ, giảng viên học viên, sinh viên của Hệ thống đào tạo CNTT T3H - Trường Đại học khoa học tự nhiên TP. Hồ Chí Minh - Cơ sở Hà Nội một năm học mới với nhiều thành tựu mới.

Năm học mới đã bắt đầu với những tiết học mới, những thầy cô mới, bạn bè mới và đặc biệt dưới mái trường T3H Hà Nội mới. Dưới đây là một tâm sự của các bạn tân sinh viên K32 đã chia sẻ về những ngày đầu bước chân vào mái trường T3H Hà Nội

“Với em là những trải nghiệm thú vị và lạ lẫm. Lần đầu tiên, em tự giải quyết tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ, mà không có người thân bên cạnh…

Đào tạo học viên làm được việc, sát thực tế nhu cầu tuyển dụng Doanh nghiệp luôn là mục tiêu hàng đầu trong quá trình đào tạo của T3H Hà Nội. Đặc biệt, trong buổi bảo vệ Eproject hôm nay, Hệ thống T3H Hà Nội  hân hạnh khi được đón tiếp các Doanh nghiệp đến dự và tham gia phản biện, kết hợp tuyển dụng nhân sự.

Từ ngày 30/6/2018, mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất và nhân sự để phục vụ công tác làm thủ tục nhập học của tân sinh viên đã hoàn tất. Sáng ngày 1/7/2018,  Hệ thống đào tạo CNTT T3H – Đại học khoa học tự nhiên TP.HCM – Cơ sở Hà Nội, chính thức bắt đầu tiếp nhận hồ sơ nhập học cho những sinh viên trúng tuyển vào ngành lập trình viên chuyên nghiệp và ngành thiết đồ họa đa truyền thông.

Pages