Thực hiện theo kế hoạch hoạt động năm 2020 của Hội Sinh Viên (HSV) cùng với sự đồng ý của Phòng Đào Tạo. Hưởng ứng không khí tưng bừng ngày tựu trường và tổ chức các chương trình chào đón Tân sinh viên K34 trong năm học 2020 – 2021.

Ngày 07/07/2020, Ban chấp hành Hội sinh viên khóa V đã tổ chức Đại hội Hội Sinh Viên CNTT T3H, khóa VI, nhiệm kì 2020 – 2021.

Hiện nay, ngành Công nghệ Thông tin (CNTT) đang càng ngày càng hot hơn bao giờ hết. Vì thế, rất nhiều bạn trẻ thích theo học CNTT nhưng đa số lại hoang mang không biết mình liệu có đủ năng lực để học không? Làm sao để biết mình đam mê nghành CNTT thực sự hay không, hãy cùng Hệ thống T3H Hà Nội trả lời những câu hỏi dưới đây nhé!

Gặp Nguyên Hưng, bạn học viên hiện đang theo học lớp chuyên đề Android tại T3H, ấn tượng ban đầu sẽ là đôi mắt hấp háy cười, hơi ngại ngùng nếu phải nói về bản thân. Nhưng tiếp xúc nhiều hơn, bạn sẽ thấy chất lầy, sự lạc quan và luôn sẵn sàng dấn thân vào các hoạt động mà Hưng cảm thấy say mê.