Sáng ngày 20/03, anh Phạm Thanh Hải – CEO JobsGO đã có buổi trò chuyện trực tiếp cùng sinh viên, học viên T3H với chủ đề “Tạo CV chuyên nghiệp cùng JobsGO”. Trong hơn hai giờ trao đổi, anh Hải đã chia sẻ nhiều tips hữu dụng giúp sinh viên dễ dàng vượt ải CV và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Lương có thể chạm mốc 130 triệu/ tháng, lập trình là ngành hot nhất trong thế kỷ 21

Tính đến thời điểm 2021, ngành IT đang được đánh giá là một ngành mũi nhọn của Việt Nam. Ngành này luôn duy trì tốc độ phát triển khá ổn định, được đánh giá cao bởi các tổ chức trên thế giới. Nhiều chuyên gia đã khẳng định rằng, trong tương lai Việt Nam sẽ là điểm đến lý tưởng của những công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới.

Vào ngày 17/02/2021, nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Đồng chí Tạ Quang Đông, thứ trưởng bộ Văn hóa thể thao và du lịch đã tới thăm và chúc Tết ban lãnh đạo và cán bộ Viện công nghệ thông tin T3H. Cùng tham dự buổi gặp mặt là toàn thể ban lãnh đạo của Viện và đại diện cán bộ nhân viên các phòng ban.

Tập thế cán bộ nhân viên T3H

Sự kiện Year End Party là dịp để các thành viên trong công ty gặp mặt, giao lưu và cùng nhau nhìn lại những thành quả của một năm đã qua. Có thể nói, năm 2020 là một năm nhiều biến động và khó khăn không chỉ với T3H mà còn là một năm đầy thăng trầm của cả thị trường Việt Nam. Tuy vậy, bằng sự nhiệt huyết, quyết tâm và lòng kiên trì cao độ, tập thể T3H vẫn cố gắng vượt qua và đạt được những thành quả ngoài mong đợi.