Error message

• Warning: preg_match_all() expects parameter 2 to be string, array given in token_scan() (line 124 of /home/t3heduvn/public_html/includes/token.inc).
  • Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in token_scan() (line 133 of /home/t3heduvn/public_html/includes/token.inc).
  • Warning: explode() expects parameter 2 to be string, array given in DrupalTextMetaTag->getValue() (line 508 of /home/t3heduvn/public_html/sites/all/modules/metatag/metatag.inc).
  • Warning: array_filter() expects parameter 1 to be array, null given in DrupalTextMetaTag->getValue() (line 508 of /home/t3heduvn/public_html/sites/all/modules/metatag/metatag.inc).
  • Warning: array_values() expects parameter 1 to be array, null given in DrupalTextMetaTag->getValue() (line 508 of /home/t3heduvn/public_html/sites/all/modules/metatag/metatag.inc).
  • Warning: Invalid argument supplied for foreach() in DrupalTextMetaTag->getValue() (line 516 of /home/t3heduvn/public_html/sites/all/modules/metatag/metatag.inc).
  • Warning: implode(): Invalid arguments passed in DrupalTextMetaTag->getValue() (line 537 of /home/t3heduvn/public_html/sites/all/modules/metatag/metatag.inc).

Khác biệt về đào tạo của T3H

Viện công nghệ thông tin T3H ....

Đối tượng tham gia

• Học sinh các trường THPT có định hướng theo lĩnh vực CNTT với chuyên ngành sâu là lập trình viên chuyên nghiệp và chuyên gia Thiết kế Đồ họa họa họa đa thông

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH T3H 2024

- Tuyển dụng: 10% tổng dự án tiêu chuẩn

- Hùng tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022: 40% tổng chỉ tiêu dự kiến

- chào tuyển theo kết quả học giáo dục THPT / bài thi đánh giá năng lực : 50% tổng chỉ tiêu dự kiến

Kết quả đạt được

Chương trình chuyên viên đồ họa đa truyền thông với thời gian đào tạo 2,5 năm được xây dựng với mục đích đào tạo những kỹ thuật viên đô họa với các kiến thức chuyên ngành toàn diện và kỹ năng thiết vững vàng có đủ khả năng và tự tin để ứng tuyển vào các vị trí mong muốn.

Tổng học phí toàn khóa: 60.000.000 VNĐ

+ Tặng khóa học giá trị 30.000.000 về kỹ năng mềm, nhiếp ảnh, tiếng Anh

- Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ yhi THPTQG hằng năm và xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12.

1.  Xét tuyển thẳng

- Xét tuyển thẳng; ưu tiên xét tuyển theo quy định về tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển hành của Bộ Giáo dục và đào tạo và quy định cụ thể của T3H-ITI.

3. Lệ phí xét tuyển/thi tuyển/ giữ chỉ tiêu tuyển.

- Lệ phí xét tuyển : 100.000 vnđ

- Lệ phí giữ chỉ tiêu tuyển

+ 300.000 vnđ (đối với thí sinh muốn bảo lưu kết quả khai thác với hình thức xét nghiệm theo điểm thi đánh giá năng lực đầu vào/điểm học liên lớp 12 )

+ 500.000vnđ ( đối thí sinh muốn bảo lưu kết quả khai thác với hình thức thử nghiệm theo điểm thi đánh giá năng lực đầu vào/điểm học địa lớp 12 và muốn đăng ký Bộ Học Liệu Định hướng ngành nghề T3H )